Danh mục
Thủ tục du học Mỹ

- Lệ phí visa: 160USD/lần phỏng vấn
- Lệ phí an ninh (SEVIS): 200 USD cho visa F1 (thị thực sinh viên)
Hình thức xét cấp visa du học: phỏng vấn trực tiếp và thông báo kết quả tại chỗ.  Visa sẽ được gửi bảo đảm về địa chỉ đăng ký qua đường bưu điện (EMS) trong thời gian 1 – 3 ngày làm việc sau ngày phỏng vấn.

HỒ SƠ CÁ NHÂN

- Hộ chiếu, CMND,
- Hộ khẩu, giấy khai sinh.
- Học bạ / bảng điểm (đối với sinh viên cao đẳng, đại học)
- Giấy xác nhận đang là học sinh/sinh viên
- Bằng tốt nghiệp cao nhất
- TOEFL/IELTS hoặc những chứng chỉ ngoại ngữ khác (nếu có)
- Bài tiểu luận (nếu nộp đơn học thạc sỹ)
- Thư giới thiệu (của giáo viên hoặc người quản lý)
- Giấy khen các văn bằng khác (nếu có)
- 5 tấm hình thẻ 5 x 5 (nền trắng)

HỒ SƠ TÀI CHÍNH

- Sổ tiết kiệm + giấy xác nhận số dư tài khoản
- Giấy chủ quyền nhà, đất, xe cộ
- Quyết định bổ nhiệm công tác của bố mẹ (có kèm theo mức lương phù hợp với chức vụ)
- Giấy đăng ký kinh doanh
- Hợp đồng kinh tế, hợp đồng thuê nhà (nếu có)
- Hợp đồng vay, hợp đồng góp vốn (nếu là cổ đông)
- Hóa đơn thuế hàng tháng (6 tháng gần nhất)
- Danh thiếp, hình ảnh về công việc kinh doanh/nhà cửa (nếu có)