Danh mục
Trường đại học Griffith (GCD)

Đại học Griffith College Dublin ( Griffith College Ireland) được thành lập năm 1974 tại thành phố Dublin, Ireland – nơi được xem là trung tâm văn hoá và kinh tế của Ireland, và là một trong những thành phố xinh đẹp, thanh bình tại Châu Âu. Trường có 3 khu học xá chính tại Dublin, Cork và Limerick.

IRELAND: VỪA HỌC VỪA LÀM 2 NĂM NGÀNH NHÀ HÀNG-KHÁCH SẠN VỚI TỔNG THU NHẬP CÓ THỂ LÊN ĐẾN 40,000 EURO

Với nền kinh tế phát triển bùng nổ từ 2015 trong khi dân số cả nước chưa tới 5 triệu người, Ireland hiện đang bị khủng hoảng thiếu nguồn nhân lực trầm trọng. Một trong những ngành thiếu nhân lực nhiều nhất là lĩnh vực nhà hàng – khách sạn. Trung bình Ireland chào đón 8 triệu lượt khách du lịch mỗi năm, gần gấp đôi dân số cả nước.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT DUBLIN - TECHNOLOGICAL UNIVERSITY DUBLIN

Trường Đại học Kỹ thuật Dublin - Technological University Dublin xuất phát từ Học viện Công nghệ Dublin trước đây (DIT – Dublin Institute of Technology) có lịch sử phát triển hơn 100 năm, hiện tại là trường đại học kỹ thuật đầu tiên của Ireland và cũng là trường đại học lớn nhất cả nước.

Chi phí du học Ireland

Du học tại một quốc gia hoàn toàn mới mẻ, ban đầu sẽ là thử thách đối với mỗi du học sinh. Trong đó vấn đề chi phí luôn là mối quan tâm hàng đầu bởi sụ chênh lệch cao về tỷ giá, phong cách tiêu dùng và chất lượng cuộc sống tại các nước châu Âu cao hơn nhiều so với Việt Nam.

Hướng dẫn thủ tục xin visa Ireland

Trước khi đặt chân đến Ireland sinh sống và học tập, bạn cần phải có visa du học Ireland. Đây là giấy thông hành hợp pháp giúp bạn có thể trải nghiệm môi trường sống và thụ hưởng nền giáo dục chất lượng cao tại “quốc đảo lục bảo”.

[1] 2