Danh mục
Trường đại học Griffith (GCD)

Đại học Griffith College Dublin ( Griffith College Ireland) được thành lập năm 1974 tại thành phố Dublin, Ireland – nơi được xem là trung tâm văn hoá và kinh tế của Ireland, và là một trong những thành phố xinh đẹp, thanh bình tại Châu Âu. Trường có 3 khu học xá chính tại Dublin, Cork và Limerick.

Trường Đại học kỹ thuật Dublin - Technological University Dublin

Trường Đại học Kỹ thuật Dublin - Technological University Dublin xuất phát từ Học viện Công nghệ Dublin trước đây (DIT – Dublin Institute of Technology) có lịch sử phát triển hơn 100 năm, hiện tại là trường đại học kỹ thuật đầu tiên của Ireland và cũng là trường đại học lớn nhất cả nước.

Chi phí du học Ireland

Du học tại một quốc gia hoàn toàn mới mẻ, ban đầu sẽ là thử thách đối với mỗi du học sinh. Trong đó vấn đề chi phí luôn là mối quan tâm hàng đầu bởi sụ chênh lệch cao về tỷ giá, phong cách tiêu dùng và chất lượng cuộc sống tại các nước châu Âu cao hơn nhiều so với Việt Nam.

Hướng dẫn thủ tục xin visa Ireland

Trước khi đặt chân đến Ireland sinh sống và học tập, bạn cần phải có visa du học Ireland. Đây là giấy thông hành hợp pháp giúp bạn có thể trải nghiệm môi trường sống và thụ hưởng nền giáo dục chất lượng cao tại “quốc đảo lục bảo”.

Những lý do khiến Ireland hấp dẫn du học sinh

Ireland sở hữu một trong những hệ thống giáo dục tiên tiến nhất thế giới cùng nhiều lý do khác để học tập tại đây. Các trường học và trường đại học được kết nối toàn cầu và sinh viên tốt nghiệp của các tổ chức giáo dục tại Ireland dễ dàng tiếp cận vô số cơ hội nghề nghiệp trên khắp thế giới.

[1] 2
Joshua vs Usyk Live Joshua vs Usyk Live Stream Joshua vs Usyk Live Stream Reddit Joshua vs Usyk Live Reddit ufc live stream free online ufc live stream