Danh mục
Những lý do khiến Ireland hấp dẫn du học sinh

TẠI SAO LỰA CHỌN DU HỌC TẠI IRELAND 

Chất lượng giáo dục  

Hệ thống giáo dục Ireland thuộc hạng đẳng cấp thế giới. Các trường đại học Ireland nằm trong 3% các trường đại học xếp hạng cao nhất trên toàn cầu, và sinh viên tốt nghiệp từ các trường Ireland cũng rất được săn tìm.

Cơ hội nghiên cứu      

Các trường đại học Ireland chiếm 1% các tổ chức nghiên cứu hàng đầu thế giới. Rất nhiều tập đoàn đa quốc gia cũng có các cơ sở nghiên cứu chiến lược then chốt tại đây, nơi sinh viên quốc tế có thể tham gia các chương trình nghiên cứu cải tiến với quy mô phủ khắp thế giới.

Cơ hội việc làm  

Hàng loạt tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới được đặt tại Ireland, và cơ hội nghề nghiệp cũng vô cùng phong phú. Đây là nơi có thể giúp bạn nâng cao sự nghiệp trong các lĩnh vực: Phát triển phần mềm và CNTT, Kỹ thuật, Dịch vụ tài chính, Thực phẩm và Nông nghiệp, Công nghệ Y khoa và Dược phẩm.

Nhiều đế chế công nghệ như Amazon, Apple, Airbnb, eBay, Facebook, LinkedIn, Twitter, Uber… đều có trụ sở lớn tại Ireland để điều hành hệ thống các chi nhánh ở Châu Âu.

Nền kinh tế phát triển           

Nền kinh tế Ireland là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất ở châu Âu và có tính cạnh tranh đứng thứ 6 trên thế giới. Đây là một quốc gia khởi nghiệp có đầy đủ các kết nối với toàn cầu.

Ngôn ngữ tiếng Anh   

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính được sử dụng tại Ireland. Biết đọc và viết bằng tiếng Anh cho phép bạn trò chuyện với người bản xứ, giúp bạn gia tăng lợi thế và khả năng hội nhập của mình trong môi trường làm việc đa quốc gia, nếu đây là mục tiêu hướng tới của bạn.

Con người và Văn hóa         

Ireland nổi tiếng với văn hóa đặc sắc, phong cảnh ven biển tuyệt đẹp và các địa danh lịch sử. Quốc gia này cũng đã có những đóng góp rất lớn cho nghệ thuật, văn học, phim ảnh và âm nhạc. Trong khi dân số tại Ireland chỉ ở mức 5 triệu người, có đến hơn 70 triệu người trên thế giới đã nhận là người gốc Ireland.

Khám phá châu Âu     

Ireland cách các thủ đô lớn của châu Âu chỉ một chuyến bay ngắn (khoảng 1h45’ từ Dublin tới Paris, khoảng 1h30’ từ Dublin tới London,…), vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và khám phá những trải nghiệm mới. Các thành phố ở Ireland cũng dễ dàng tới tham quan hơn so với các thành phố khác ở châu Âu vì chúng có diện tích nhỏ hơn. 

Thị thực ở lại     

Chính phủ Ireland cấp thị thực ở lại có thời hạn 01 năm cho sinh viên tốt nghiệp bằng Cử nhân, và lên đến 02 năm cho sinh viên tốt nghiệp bằng Thạc sĩ. Nhiều sinh viên quốc tế đã ở lại Ireland sau khi học xong và cũng đã bắt đầu sự nghiệp của họ tại đây.

Sự an toàn

Ireland là đất nước an toàn và ôn hòa để sinh sống, luôn đứng trong 20 quốc gia hàng đầu thế giới về chất lượng cuộc sống, hòa bình và phát triển con người. Đây cũng là nơi có dân số trẻ nhất châu Âu, với 1/3 dân số dưới 25 tuổi. Học tập tại Ireland đồng nghĩa bạn sẽ trở thành một trong 35.000 sinh viên quốc tế đến từ 161 quốc gia đang cùng theo học tại đây.

Cảnh quan thiên nhiên

Phong cảnh ngoạn mục phóng khoáng và những làng mạc thị trấn nhỏ xinh đầy màu sắc của Ireland đã trở thành địa điểm lý tưởng cho các đoàn làm phim. Và bạn đã có thể từng bắt gặp hình ảnh Ireland trên màn ảnh: 

• Đảo Skellig Michael (hạt Kerry) là địa điểm quay bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao VII và VIII (2016 & 2017).

• Vách Đá Moher (Hạt Clare) đã xuất hiện trong bộ phim Harry Potter và hoàng tử lai và trong MV My love của ban nhạc Westlife.

• Đường Cây Ma Quái (Hạt Antrim) là một cảnh quay trong Trò chơi Vươn quyền, hàng cây sồi đặc biệt này đã được bình chọn là một trong những địa điểm nên ghé thăm trên thế giới.

Joshua vs Usyk Live Joshua vs Usyk Live Stream Joshua vs Usyk Live Stream Reddit Joshua vs Usyk Live Reddit ufc live stream free online ufc live stream