Danh mục
Sống và học tập tại Vương quốc Anh

Với nhiều danh lam thắng cảnh, nền văn hóa đa dạng và cơ hội kết nối với bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới, khoảng thời gian tại Vương quốc Anh sẽ thay đổi cuộc sống của bạn. Hãy tìm hiểu về cuộc sống và học tập tại Vương quốc Anh để sẵn sàng tận hưởng những trải nghiệm quý giá tại đất nước này.

Những điều cần tránh khi xin visa du học Anh

Từ chối visa là việc không ai mong muốn, nhất là với visa Anh. Hồ sơ đã bị từ chối khi nộp lại sẽ gặp nhiều khó khăn. Để tránh việc đáng tiếc đó xảy ra dưới đây là một số lưu ý

Chương trình dự bị đại học (Foundation course)

Những năm gần đây, khái niệm Foundation course – Dự bị Đại học (DBĐH) đã dần phổ biến với học sinh và phụ huynh Việt Nam và thế giới. Nhìn thấy lợi ích to lớn của chương trình này, nhiều học sinh đã mạnh dạn đăng ký với mong muốn học tập và trải nghiệm thực tế. Hãy cùng tìm hiểu thêm qua bài viết sau đây nhé!

Khóa IB – INTERNATIONAL BACCALAUREATE DIPLOMA

Chương trình tú tài quốc tế IB(International Baccalaureate) là chương trình đào tạo kéo dài trong 2 năm dành cho học sinh có độ tuổi từ 16-19. Đây là chương trình được công nhận tại nhiều trường đại học trên toàn thế giới. IB ra đời đầu tiên vào năm 1960 tại Thụy sỹ, hiện nay IB đã có mặt tại nhiều quốc gia từ Châu Âu đến Châu Á. Theo thống kê có đến 140 quốc gia cung cấp chương trình này.

Thủ tục xin visa du học Anh

Năm 2020 sẽ tiếp tục là thời điểm vàng cho du học Anh quốc, là khoảng thời gian mở ra nhiều thuận lợi hiếm có cho du học sinh Việt Nam đặt chân đến xứ sở sương mù. Tham khảo những thông tin mới nhất về thị thực du học Anh dưới đây để không bỏ lỡ cơ hội tốt nhất cho kế hoạch du học của bạn!

[1] 2
Joshua vs Usyk Live Joshua vs Usyk Live Stream Joshua vs Usyk Live Stream Reddit Joshua vs Usyk Live Reddit ufc live stream free online ufc live stream