Danh mục

Giới thiệu về công ty

                Cùng với xu thế mở cửa hội nhập phát triển kinh tế của đất nước, Công ty Du Học Quang Minh cũng đã và đang mở rộng hệ thống hợp tác giáo dục của mình với các trường nổi tiếng trên thế giới, để cung cấp những địa chỉ uy tín, những nền giáo dục chất lượng trên thế giới cho những học sinh sinh viên có ước mơ muốn mở mang kiến thức ở những chân trời mới. Là Công ty hoạt chính với lĩnh vực tư vấn du học, Công ty đảm nhận sứ mệnh là cầu nối tri thức cho những đam mê học tập, nghiên cứu, trau dồi bản thân ở môi trường quốc tế, với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tâm huyết, thường xuyên cập nhật các thông tin, thủ tục điều kiện xem xét cấp thị thực du học, tham gia các buổi tập huấn của các tổ chức giáo dục về các chương trình học, chương trình đào tạo của các trường trên thế giới để nắm bắt nhanh nhạy và chính xác nhất các điều kiện về các chương trình và mô hình đào tạo thuộc nhiều cấp độ khác nhau: chương trình phổ thông, dự bị, cao đẳng, cử nhân, sau đại học, các chương trình học bổng…. để có thể tư vấn chính xác, hợp lý, phù hợp nhất cho từng đối tượng học viên đi du học. 

                Du Học Quang Minh tự tin là điểm đến tin cậy cho các bậc phụ huynh muốn giúp đỡ các con em mình gây dựng một sự nghiệp bền vững. Là địa chỉ uy tín cho các bạn học sinh, sinh viên có hoài bão phát triển kiến thức cho bản thân, tự tin xây dựng tương lai của chính mình. 

                Công ty chúng tôi sẽ chính là “ Điểm tựa thành công của bạn”!


Joshua vs Usyk Live Joshua vs Usyk Live Stream Joshua vs Usyk Live Stream Reddit Joshua vs Usyk Live Reddit ufc live stream free online ufc live stream