Danh mục
UNIVERSITY OF HUDDERFIELDS

Đây là trường được xếp hạng cao nhất trong số 55 tổ chức của Vương quốc Anh với hơn 1.100 trường đại học trên toàn thế giới đã nộp bằng chứng trong hạng mục Giảm bất bình đẳng giới.

St' Mary - Trường đại học với mức độ hài lòng của sinh viên cao nhất London

Trường Đại học St Mary’s University, Twickenham là một trường đại học công lập ở Strawberry Hill. Trường được công nhận là trường đại học Công giáo La Mã lâu đời nhất ở Vương Quốc Anh.

London South Bank - Du học giữa thủ đô London

Đại học Ngân hàng Luân Đôn Nam được thành lập năm 1892 và có gần 23.500 sinh viên. Trường nằm ở Southwark, Luân Đôn. Cơ sở chính của trường nằm tại Southwalk. Hai cơ sở nhỏ hơn nằm tại Bệnh viện Whipps Cross và Havering, cả hai cơ sở đều nằm ở Đông Luân Đôn.

Coventry - Trường đại học hiện đại bậc nhất

Trường Đại học Coventry được thành lập từ năm 1843 tại thành phố Coventry, gần thành phố Birmingham, Northampton, chỉ cách sân bay quốc tế Birmingham 15 phút đi tàu và cách thủ đô London 1h tàu. Coventry được đánh giá là thành phố có mức sinh hoạt rẻ thứ 3 và là 1 trong 4 thành phố an toàn nhất Vương quốc Anh.

De Montfort - du học Anh không cần IELTS

Đạt xếp hạng vàng tại Khung Đào tạo Xuất sắc gần đây nhất của Vương quốc Anh, Đại học De Montfort (DMU) là lựa chọn đáng giá cho những ai có nguyện vọng theo học tại Vương quốc Anh. Cộng đồng quốc tế quy mô của trường đón hơn 2700 sinh viên quốc tế đến từ hơn 130 quốc gia theo học mỗi năm.

[1] 2
Joshua vs Usyk Live Joshua vs Usyk Live Stream Joshua vs Usyk Live Stream Reddit Joshua vs Usyk Live Reddit ufc live stream free online ufc live stream