Danh mục
St' Mary - Trường đại học với mức độ hài lòng của sinh viên cao nhất London
Giới thiệu chung:

St Mary’s University, London là một cơ sở giáo dục hiện đại và thân thiện với một môi trường gần gũi, kỷ lục giảng dạy lớn mạnh và độ hài lòng cao từ sinh viên. Sứ mệnh của St Mary's là cung cấp việc đào tạo chuyên nghiệp và chất lượng giảng dạy cao, lấy cảm hứng từ đạo Thiên Chúa Giáo và các giá trị tại trường đại học Thiên Chúa Giáo duy nhất của London.

St Mary's University có hơn 165 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy trong khuôn viên campus cổ kính và xinh đẹp ở Twickenham. Với một campus khác nằm tại Greater London, St Mary's là một ngôi trường địa phương và toàn cầu. St Mary's có gần 6,000 sinh viên trong 04 Trường cung cấp 34 chương trình bậc cử nhân, 24 chương trình bậc cao học với lựa chọn bán thời gian hoặc toàn thời gian cũng như chương trình du học và Erasmus.

Vị trí

Trường tọa lạc ở phía Tây Nam London, cạnh những công viên xanh và dòng sông Thames thơ mộng, Campus của trường chỉ cách 5 phút đi bộ tới bến tàu lửa Strawberry Hill, nơi những chuyến tàu chạy thường xuyên sẽ đưa bạn tới trung tâm London chỉ khoảng 30 phút để tận hưởng những điểm thu hút tuyệt vời nhất của London. Thành phố này có rất nhiều viện bảo tàng, những di tích lịch sử, phòng tranh nghệ thuật, những cửa hàng nổi tiếng trên thế giới và các địa điểm sống động để bạn thỏa sức khám phá.


Điểm nổi bật

Theo đánh giá The Guardian University Guide 2019, trường xếp hạng

#26 for Anatomy & physiology in the UK 2019
#41 for Hospitality, event management & tourism in the UK 2019
#44 for Drama & dance in the UK 2019
#46 for Biosciences in the UK 2019
#42 for Business, management & marketing in the UK 2019

94.2% sinh viên của St Mary's tìm được việc làm hoặc chuyển tiếp lên bậc cao học trong vòng 06 tháng sau khi tốt nghiệp, và Which ? University Group mô tả St Mary's là một trong những trường đại học hàng đầu về điền kinh và khoa học thể thao. Dựa trên Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, các bài nghiên cứu ngành Tiếng Anh và Truyền Thông được đánh giá là 'tiên phong trên thế giới' hoặc 'xuất sắc quốc tế', với tỉ lệ tương ứng là 61% và 60%. Những thành công khác của trường bao gồm Thể Thao và Lịch Sử với 50% các bài nộp là 'tiên phong trên thế giới' hoặc 'xuất sắc quốc tế'. Các bài nghiên cứu bậc cao học được Research Assessment Exercise mô tả là 'hàng đầu thế giới về tính nguyên bản, nổi bận và khắt khe'.

Trường có 2 tòa nhà thư viện để hỗ trợ cho hoạt động giảng dạy và nghiên cứu. Thư viện chính nằm ở trung tâm của khuôn viên Strawberry Hill, cung cấp các cơ sở học tập và công nghệ thông tin. Thư viện thứ 2 cung cấp thêm các cơ sở nghiên cứu đa định dạng liên quan đến chương trình đào tạo giáo viên và giáo dục

Ngoài ra, trường còn có các cơ sở thể thao đạt tiêu chuẩn Olympic – London 2012, World cup bóng bầu dục năm 2015 và World Athletics điền kinh Thế giới 2017.

Ranking:
Hạng 85 theo The Times University Guide 2020
Hạng 77 theo The Guardian University Guide 2020
Học phí: £12,250-13,650từ £12,329

Các khóa học:
Dự bị đại học: cho các bạn đã hoàn thành lớp 11, với IELTS từ 5.0
Chương trình cử nhân: Dành cho các bạn đã học xong lớp 12 với IELTS từ 5.0
Chương trình sau đại học: Dành cho những bạn đã học xong cao đẳng đại học với IELTS từ 5.5

Website: www.stmarys.ac.uk