Danh mục
De Montfort - du học Anh không cần IELTS

ĐẠI HỌC DE MONTFORT

Giới thiệu chung:

Trường được thành lập từ năm 1870 và chính thức trở thành Đại học De Montfort vào năm 1992, với 136 triệu bảng Anh tu bổ khu học xá, biến nơi đây thành một trường đại học hiện đại hàng đầu.

Có khoảng 400 khóa học dự bị, đại học và cao học được giảng dạy tại 4 khoa của trường, đó là: Khoa Nghệ thuật, Thiết kế và Nhân văn, Khoa Kinh doanh và Luật, Khoa Y tế và Khoa học đời sống, và Khoa Công nghệ.

Toàn bộ các khóa học được thiết kế nhằm giúp sinh thành công trong thế giới chuyên nghiệp, trang bị cho bạn những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở nên nổi bật trên thị trường việc làm sau tốt nghiệp. Nhiều khóa học của trường đã được kiểm định hoặc xác nhận bởi các tổ chức chuyên nghiệp, có các mối liên hệ mạnh mẽ với ngành công nghiệp, cũng như được tích hợp những trải nghiệm làm việc vô giá.

Vị trí

Trường nằm ở Leicester, Đông Midlands, do đó sinh viên có thể tận hưởng một thành phố sôi nổi, thân thiện và đa văn hóa. Nơi đây chỉ cách London hơn một giờ và Sân bay Quốc tế East Midlands chưa đầy nửa giờ di chuyển.

Điểm nổi bật

Trường Đại học De Monfort University (DMU) được trao giải Vàng về giảng dạy xuất sắc (TEF). Giải thưởng vinh danh các thành tích dạy và học ở DMU và công nhận những kêt quả xuất sắc mà các sinh viên của trường đã đạt được

Trường tự hào nằm trong danh sách 150 trường đại học trẻ có thành tích tốt nhất theo tạp chí Times Higher Education.

Hơn 96.7% sinh viên tốt nghiệp từ DMU đều có việc làm sau khi tốt nghiệp. Các sinh viên của trường giữ các vị trí sao trong những tập đoàn và tổ chức hàng đầu trên thế giới như NASA, Warner Bros, Disney, Tommy Hilfiger, Nickelodeon, River Island, IBM, Adidas…

Các khóa học có liên hệ trực tiếp các ngành công nghiệp hiện nay. Sinh viên Đại học De Montfort được tham gia thực tập trong các dự án của các công ty lớn hàng đầu. Do vậy, nhà trường đảm bảo sinh viên sẽ tốt nghiệp sẽ các kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để bắt tay ngay vào công việc khi hoàn thành khóa học.

Nhà trường có mối quan hệ tốt đẹp với các tổ chức như thư viện Anh (British Library) và câu lạc bộ bóng đá thành phố Leiceiter, do vậy sinh viên theo học tại đây sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị mà môi trường học tập khác không thể mang lại.

Ranking: 93

Các khóa học: 

Dự bị đại học: cho các bạn đã hoàn thành lớp 11, với IELTS từ 4.5

Chương trình cử nhân: Dành cho các bạn đã học xong lớp 12 với IELTS từ 4.5

Chương trình sau đại học: Dành cho những bạn đã học xong cao đẳng đại học với IELTS từ 4.5

Chương trình chuyển tiếp đại học: Dành cho sinh viên năm 2,3 với IELTS từ 4.5

BẠN CŨNG CÓ THỂ ĐƯỢC MIỄN ĐIỂM IELTS NẾU PASS BÀI KIỂM TRA CỦA TRƯỜNG 

Học phí: từ £13,510

Website: dmu.ac.uk