Danh mục
Một số trường ở tỉnh bang British Columbia, Canada

Học tại tỉnh bang này bạn sẽ có cơ hội khám phá và trải nghiệm cuộc sống tại một trong những nơi thú vị và đẹp nhất thế giới. Nơi cung cấp một hệ thống giáo dục đẳng cấp quốc tế với một truyền thống mạnh mẽ của sự hỗ trợ chính phủ và một nền giáo dục chất lượng cao.

Giới thiệu về du học Canada

Ở bất cứ nơi đâu, bạn cũng có thể uống café kiểu Pháp, nhìn ngắm sắc phục của những ngườI lính gác Anh hay ghé thăm những ngôi làng của người da đỏ. Canada là quốc gia lớn thứ hai trên thế giới, trải dài từ Thái Bình Dương đến Đại Tây Dương và từ Bắc cực đến biên giới Mỹ.

Một số trường ở tỉnh bang Alberta, Canada

Học tập tại các trường ở Canada bạn sẽ có được bằng cấp được công nhận và tôn trọng trên toàn thế giới. Giáo dục ở Canada là một tài sản vô giá cho tương lai của bạn, cơ hội học tập chất lượng cao ở khắp nơi trên đất nước với 10 tỉnh và 3 lãnh thổ.

Thủ tục du học Canada

Để du học tại Canada, học sinh/ sinh viên Việt Nam cần có: Giấy phép du học sinh (Study permit) và Thị thực nhập cảnh (visa) (Trong trường hợp khóa học của bạn nhiều hơn 6 tháng)

[1]
Joshua vs Usyk Live Joshua vs Usyk Live Stream Joshua vs Usyk Live Stream Reddit Joshua vs Usyk Live Reddit ufc live stream free online ufc live stream