Danh mục
Giới thiệu về du học Hà Lan

Mỗi khi chúng ta nghĩ đến Hà Lan, chúng ta nghĩ đến hoa Tuylip, cối xay gió, và giày gỗ. Tuy nhiên vào đầu thế kỷ 17, Hà Lan đã là một trong các nước đi trước, với sự giàu có bắt nguôn từ các thuộc địa nước ngoài.

Thủ tục du học ở Hà Lan

Trường Đại học tại Hà Lan đăng ký visa MVV cho sinh viên quốc tế. Thông thường thời gian đăng ký visa 2-6 tuần. Visa được cấp bởi cơ quan nhập cảnh IND. Visa cho sinh viên quốc tế có thời hạn 1 năm. Trước khi hết hạn 2 tháng, sinh viên phải gia hạn visa mới. Trường Đại học tại Hà Lan thông báo visa được cấp cho sinh viên.

[1]