Danh mục
London South Bank - Du học giữa thủ đô London

ĐẠI HỌC LONDON SOUTH BANK

Giới thiệu chung:

London South Bank University (LSBU) được thành lập vào năm 1892 và nhận danh hiệu đại học vào năm 1992. Nhà trường tập trung cao độ vào việc đào tạo thực tiễn và khả năng tìm việc, và vị trí của trường tại trung tâm London cho phép mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp trong ngành. SLB là một trong những trường đại học lớn nhất tại London với hơn 18,000 sinh viên đang theo học, trong đó có 2,000 sinh viên quốc tế tới từ 130 quốc gia khác nhau. Campus chính nằm tại Southwark, chỉ cách các điểm mốc chính một đoạn đường bộ ngắn và gần bờ sông phía Nam của sông Thames.

LSBU nằm trong top 10 các trường đại học tại London về lương khởi điểm cho sinh viên ra trường, và nhà trường đã nhận được đánh giá cao nhất về chất lượng đào tạo theo báo cáo năm 2010 của QAA (Quality Assurance Agency).

LSBU cũng đưa ra nhiều chương trình giảm giá và học bổng đa dạng cho sinh viên quốc tế, bao gồm học bổng theo quốc tịch, giảm chi phí cho cựu sinh viên và giảm giá 5% cho việc thanh toán học phí sớm.

Vị trí

LSBU nằm cách thủ đô London vài phút đi tàu. Trường còn nằm ngay trên trục giao thông chính – trạm Waterloo và London Bridge là hai bến tàu gần nhất. Hệ thống tàu điện ngầm của London và các đường xe buýt chạy khắp London cũng nằm rất gần với khuôn viên của trường

Điểm nổi bật

Đại học London South Bank nằm trong Top 20 trường Đại học tại Vương quốc Anh có các sinh viên sau khi tốt nghiệp nhận được mức lương cao (Theo tạp chí Sunday Times 2013).

20 năm liên tục nằm trong danh sách 10 trường có độ hài lòng của sinh viên cao nhất tại vương quốc Anh. ( theo Times).

Top 50 trường Đại học dạy Kinh Tế tốt nhất ở Liên hiệp Vương Quốc Anh ( Năm 2012)

96% các sinh viên tốt nghiệp trường LSBU năm 2012 đã có việc làm hoặc đang tiếp tục con đường học vấn ngay sau khi ra trường.

Trang thiết bị dạy học và nghiên cứu London South Bank University có 2 thư viện lớn, cất giữ các loại sách và tạp chí về công trình, máy vi tính, giáo dục, khoa học, thương mại và pháp luật.

 Từ năm 1996, Trường này bắt đầu sử dụng cách tân toàn bộ đồng thời cũng là trung tâm tư liệu học tập tiên tiến nhất nước Anh. Thông qua chương trình này Trường Đại học South Bank Luân Đôn đã bước lên “Đường cao tốc thông tin”.

Tiêu chuẩn xã hội và xếp hạng trường Bình quân tiền lương của những sinh viên tốt nghiệp Trường London South Bank University xếp hàng đầu tiên trong cả nước. Lượng bình quân đạt 22.255 bảng/năm.

Sinh viên của một số chuyên ngành còn có cơ hội dành được các bằng cấp khác tương ứng, như: Sau khi hoàn thành khóa học kế toán chuyên nghiệp, sinh viên được miễn phí ACCA (Thành viên đăng ký chuyên gia kế toán nước Anh).

Ranking: 92

Học phí: từ £13,780

Các khóa học:

Dự bị đại học: cho các bạn đã hoàn thành lớp 11, với IELTS từ 4.5

Chương trình cử nhân: Dành cho các bạn đã học xong lớp 12 với IELTS từ 5.0

Chương trình sau đại học: Dành cho những bạn đã học xong cao đẳng đại học với IELTS từ 5.5

Website: lsbu.ac.uk