Danh mục
Một số trường ở Úc

1. Học viên Holmes (Holmes Institutes):

Với hơn 45 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, học viên Holmes là một trong những trường tư lớn nhất tại Úc. Cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập hiện đạị mang lại cho sinh viên môi trường học tập lí tưởng và đáp ứng được nhu cầu học tập của sinh viên. Ngoài ra, hệ thống trường học của Holmes phát triển tại 5 khuôn viên chính: Melbourne, Sydney, Brisbane, Gold Coast và Cairns, rất thuận lợi cho việc đi lại của sinh viên. Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp học viện Holmes tìm được việc làm được đánh giá cao so với các trường đại học tại Úc

Chương trình đào tạo:

- Chương trình tiếng Anh

- Chương trình lớp 11, 12

- Chương trình Cao đẳng: Quản trị, Marketing, Kinh doanh Quốc tế, Kế toán, Quản trị Khách sạn.

- Chương trình Cử nhân: Kế toán, Kinh doanh (Quản trị, Marketing, Kinh doanh Quốc tế)

- Chương trình Thạc sỹ: Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh Quốc tế, Tài chính kế toán, Công nghệ thông tin.

Địa chỉ: Trường có 5 khu học xá tại Melbourne, Sydney, Brisbane, Gold Coast và Cairns.

Website: http://www.holmes.edu.au/

2. Đại học Griffith

Đại học Griffith là 1 trong 300 trường đại học lớn trên thế giới và là một trong 10 trường đại học hàng đầu của Úc. Chương trình giảng dạy và bằng cấp của trường được đánh giá cao bởi các tổ chức giáo dục quốc tế. Trường có nhiều có nhiều giảng đường lớn, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cho việc học tập của sinh viên. Sinh viên quốc tế theo học tại Griffith đến từ 119 quốc gia trên thế giới với số lượng rất lớn, 9.000 sinh viên trong tổng số 38.000 sinh viên của trường.

Chương trình đào tạo

- Công nghệ Thông tin

- Kinh doanh và thương mại (Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính ngân hàng)

- Khoa học Y tế,

- Nghệ thuật, ngôn ngữ và tội phạm học

- Luật học

- Môi trường và công nghệ sinh học

Vị trí: Bang Queensland của Úc (bờ biển phía Đông Úc), Gồm 5 khu học xá ở Nathan, Gold Coast, Mt Gravatt, Logan và South Bank.

Website: http://www.griffith.edu.au/

3. Học viện Công Nghệ Southbank (Southbank Institute of Technology – SBIT)

Với lịch sử hơn 150 năm hình thành và phát triển, trường là một trong những học viện đào tạo nghề công lập hàng đầu tại Queenland, chất lượng đào tạo ở SBIT là đẳng cấp thế giới. Cơ sở đào tạo nằm ngay tại trung tâm Brisbane, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong việc đi lại, sắp xếp nhà ở, tìm việc làm thêm…Với các chương trình học đa dạng, từ toàn thời gian đến bán thời gian với các lựa chọn về chứng chỉ, cao đẳng, liên thông, Cử nhân…Học tại đây bạn có thể chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng của Úc

Các chương trình đào tạo

-          Kinh doanh & Marketing

-          Thiết kế & Nghệ Thuật

-          Xây dựng & Nội thất

-          Y tế & Cộng đồng

-          Giáo dục và Ngôn ngữ

-          Công nghệ thông tin

-          Điện – Điện tử

-          Thực phẩm & Rượu

-          Y tá

-          Du lịch – Khách sạn

Địa chỉ: 66 Ernest Street, South Brisbane, QLD 4101

Website: www.southbank.edu.au

4. Trường cao đẳng Taylor (Taylor College)

Thành lập từ năm 1920 với hơn 90 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo sinh viên quốc tế. Trường Taylor College là trường trung học phổ thông hàng đầu tại Úc và Newzealand. Trường chuyên đào tạo các chương trình PTTH và dự bị đại học giúp sinh viên có nền tảng bước vào đại học. Các khóa học của trường đều mang tính thực tiễn cùng với môi trường giảng dạy chuyên nghiệp và sự quan tâm đến từng học viên. Đặc biệt trường có chương trình Cao đẳng Taylor Unlink, chương trình liên kết với năm nhất với 14 trường đại học danh tiếng của Úc, học xong chương trình này sinh viên có thể chuyển tiếp vào năm 2 đại học: Đại học Bond, đại học Charles Sturt, đại học Deakin, Đại học Edith Cowan, đại học Flinders, đại học Griffith, Đại học Latrobe, Đại học Newcastle, Đại học Murdoch, Đại học kỹ thuật Queensland, Đaị học kỹ thuật Swinburne, Đại học kỹ thuật Sydney, đại học Rmit và Đại học Wollongong.

Các chương trình đào tạo

-          Dự bị tiếng Anh (TELP)

-          Tiếng anh học thuật (EAP)

-          Chương trình phổ thông trung học (lớp 10,11,12)

-          Chương trình dự bị đại học

-          Chương trình cao đẳng Taylor Unilink

Địa chỉ: Trường có 4 trụ sở ở Sydney, Melbourne, Perth, Auckland

Website: www.taylorscollege.edu.au

5. Trường đại học Tây Úc (University of Western Australia)

            Đại học Tây Úc (UWA) là trường đại học được quốc tế công nhận là trường đại học hàng đầu, có đội ngũ giảng viên có chất lượng và cơ sở vật chất hiện đại của trường cùng mang lại một trải nghiệm sinh viên sôi động. UWA là trường đại học cổ nhất Tây Úc, trường đại học cổ thứ 6 ở Úc.

Sinh viên UWA có bằng cấp được đánh giá cao và các kỹ năng được các nhà tuyển dụng tìm kiếm trên thị trường lao động đầy thách thức ngày nay.

Cùng với thành công này là đầu vào chất lượng cao của sinh viên trong trường. Những học sinh phổ thông giỏi nhất nước Úc chọn theo học tại UWA cũng như các sinh viên đại học và học viên sau đại học giỏi đến từ khắp nước Úc và trên thế giới, đặc biệt là Đông Á và Nam Á.

Sinh viên UWA được tận hưởng cơ sở kiến thức và trải nghiệm phong phú của đội ngũ giảng dạy của trường, nhiều người trong số này có những trải nghiệm quốc tế đáng kể.
Bên cạnh việc thường xuyên truyền đạt thông tin (các bài giảng, buổi hướng dẫn, nghiên cứu có hướng dẫn, các buổi thực tập và việc làm sinh viên), trường cũng cung cấp cho sinh viên các cơ hội ứng dụng kiến thức vào các dự án hợp tác với các công ty, ngành, chính phủ và cộng đồng rộng lớn.

Các chương trình đào tạo

-          Kinh doanh

-          Giáo dục

-          Cơ khí, máy tính và toán học

-          Luật

-          Y học

-          Nghệ thuật

Địa chỉ: 35 Stirling Highway, Crawley WA 6009, Perth, Australia

Website: www.uwa.edu.au

6. Trường Cao đẳng Australian Pacific (APC)

Trường Cao đẳng Australian Pacific được thành lập từ năm 1994, tọa lạc tại trung tâm Thương mại Sydney, rất thuận tiện cho việc đi lại và sinh hoạt của sinh viên khi học tập và sinh sống tại Úc. Với giá trị cốt lõi là chất lượng, sự công bằng và tiến bộ, APC đem đến cho sinh viên quốc tế con đường giáo dục tiên tiến nhất. 

 Chương trình đào tạo

- Khóa học Tiếng Anh: Khóa tiếng Anh cơ bản, Tiếng Anh cho mục đích học tập, IELTS

- Khóa học Quản trị Kinh doanh và Công nghệ Thông tin: Chứng chỉ III về Kinh doanh, Chứng chỉ IV về Marketing, Cao đẳng Quản lý, Cao đẳng chuyên sâu về Quản lý.

- Khóa học liên thông Đại học

Địa chỉ:  Trường có 2 khuôn viên tại Kent Street và Clarence Street, học sinh có thể dễ dàng bắt xe buýt hoạc xe lửa tới trung tâm Sydney.

Website: http://www.apc.edu.au/