Danh mục
EAST LONDON - TRẢI NGHIỆM HẠNH PHÚC CHO SINH VIÊN

ĐẠI HỌC EAST LONDON

Giới thiệu chung:

Đại học East London là một trường đại học mới (được thành lập năm 1992). Trường có cơ sở Stratford và cơ sở Docklands. Tất cả các chương trình học được tổ chức trong 10 trường: Trường Kiến trúc & Nghệ thuật Hình ảnh, Trường Máy tính và Công nghệ, Trường Kinh doanh, Trường Học tập từ xa và điện tử, Trường Giáo dục Cass, Trường Sau đại học, Trường Y tế và Khoa học Sinh, Trường Luật, Trường Tâm lý học, Trường Khoa học xã hội, Truyền thông và Văn hóa.

Highlight

Chất lượng giảng dạy và những khóa học xuất sắc

Các khóa học của UEL được thiết kế và giảng dạy bởi đội ngũ những chuyên gia hàng đầu và các nhà nghiên cứu đẳng cấp trên thế giới. Sinh viên sẽ được học theo phương pháp “Học qua Hành” để phát triển tất cả những kỹ năng và kinh nghiệm thiết thực nhất mà các nhà tuyển dụng yêu cầu ở mỗi ứng viên.

Được công nhận là một trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh trên toàn quốc và quốc tế

Trường được đánh giá là “đại học hiện đại nhất tại London” trong bảng xếp hạng của National Student Survey 2018, về chất lượng giảng dạy thì trường cũng được xếp thứ 2 tại Vương quốc Anh theo bảng xếp hạng Times Higher Education Young University Rankings năm 2018. UEL cũng được công nhận tại Vương quốc Anh và trên toàn thế giới về những thành tựu mà trường đã đạt được.

Sinh viên UEL có mức độ hài lòng cao nhất ở Vương quốc Anh 

UEL được sinh viên đánh giá là có mức độ hài lòng cao nhất trong số những trường đại học hiện đại tại London (sau 1992) sau những thành tích đã đạt được tại National Student Survey năm 2018. Các sinh viên UEL đã góp phần đưa trường vào bảng xếp hạng “Overall Satisfaction” với mức đánh giá đạt 85%, đồng thời giúp trường đứng thứ 8 trong top các trường đại học hiện đại tại London.

Vị trí và nơi ở tuyệt vời tại London

Trường đại học East Lodon có hai cơ sở, nằm tại Stratford và London’s Dockland, là hai thành phố hiện đại và chỉ cách trung tâm thành phố vài phút đi bộ. Trường cũng là một trong số ít những trường đại học có chỗ ở trong khuôn viên trường ngay tại trung tâm chính của thành phố, với đội ngũ an ninh dân cư luôn túc trực 24/7 sẵn sàng hỗ trợ cho sinh viên.

Những nghiên cứu được quốc tế công nhận

UEL không chỉ có một đội ngũ giảng viên tuyệt vời, nhiều người trong số họ còn là những nhà nghiên cứu hàng đầu trong từng lĩnh vực, theo nhận định từ the Research Excellence Framework thì hơn 94% những nghiên cứu của trường UEL được quốc tế công nhận và con số còn cao hơn nữa sau kỳ báo cáo quốc gia cuối cùng trong năm 2014.

Ranking: 107

Các khóa học:

Khóa dự bị đại học: dành cho các bạn đã hoàn thành xong chương trình lớp 11, IELTS từ 5.0

Khóa đại học: dành cho những bạn đã hoàn thành chương trình lớp 12, IELTS từ 6.0
Khóa sau đại học: dành cho những bạn đã học xong chương trình cao đẳng, đại học ở Việt Nam, IELTS từ 6.5

Học phí: từ £11,440

Web: uel.ac.uk