Danh mục
Tiết kiệm thời gian học tại Mỹ

Học tại trường cao đẳng cộng đồng, học sinh tiết kiệm được từ một đến hai năm học vì một số môn của chương trình trung học và cao đẳng sẽ trùng lặp, được tính tín chỉ cho cả bằng tốt nghiệp PTTH và bằng cao đẳng.

Giới thiệu về du học Mỹ

Hoa Kỳ nằm ở Bắc Mỹ, là một quốc gia rộng lớn nên khí hậu thay đổi rất rõ nét. Nhìn chung phần phía Tây và phía Nam thời tiết ấm hơn so với phía Đông và phía Bắc. Phần phía Đông và phía Bắc có mùa đông rất lạnh, có tuyết rơi và mùa hè ôn hòa.

A-Z những điều cần biết về du học Mỹ

Thông tin về du học Mỹ tràn ngập khắp các trang mạng khiến độc giả đôi khi xem nhẹ những thông tin tổng hợp và những lời khuyên tưởng chừng như ”biết rồi khổ lắm nói mãi”. Mỗi cá nhân, mỗi sinh viên với khả năng khác nhau, sẽ phải chọn lựa những khởi đầu và đường đi khác nhau để đạt được giấy trúng tuyển nhập học, vượt qua được kỳ phỏng vấn VISA và hạ cánh an toàn tại ”vùng đất hứa”.

Thủ tục du học Mỹ

Lệ phí visa: 160USD/lần phỏng vấn - Lệ phí an ninh (SEVIS): 200 USD cho visa F1 (thị thực sinh viên) Hình thức xét cấp visa du học: phỏng vấn trực tiếp và thông báo kết quả tại chổ. Visa sẽ được gửi bảo đảm về địa chỉ đăng ký qua đường bưu điện (EMS) trong thời gian 1 – 3 ngày làm việc sau ngày phỏng vấn.

[1]
Joshua vs Usyk Live Joshua vs Usyk Live Stream Joshua vs Usyk Live Stream Reddit Joshua vs Usyk Live Reddit ufc live stream free online ufc live stream