Danh mục
Thủ tục du học Malaysia

Hồ sơ xin visa du học Malaysia bao gồm các hồ sơ xin học, giấy xác nhận nhập học do trường đại học ở Malaysia cấp cho bạn, lệ phí xét hồ sơ visa. 

Theo quy định, sinh viên Việt Nam sang du học ở Malaysia sẽ được cấp Letter of Approval (LoA) của Sở di trú Malaysia cấp. Thời gian xét cấp thư này mất khoảng 2 tháng. 

Bạn không thể tự xin LoA mà trường đại học ở Malaysia sẽ giúp bạn xin thư này. 

Đi du học Malaysia bạn không cần chứng minh tài chính và không bắt buộc tham dự phỏng vấn tại đại sứ quán Malaysia. 

 

Để xin LoA, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau

Giấy khai sinh

Bằng cấp cao nhất đã đạt được

Học bạ hoặc bảng điểm

Hộ chiếu

10 ảnh 4x6

Đơn xin học (theo mẫu của trường)