Danh mục
Thủ tục du học ở Newzealand

Nhằm khuyến khích học sinh, sinh viên Việt Nam đang có nhu cầu học tập tại New Zeland ngày càng gia tăng, chính sách Visa sinh viên đã được thay đổiTheo đó, các thủ tục xin cấp visa sinh viên cũng đã được đơn giản hoá và việc chứng minh tài chính cũng đã dễ dàng hơn trước đây.

Thủ tục xin du học tại New Zealand gồm các yêu cầu: Kết quả học tập, thư chấp nhận việc học tập và thư chấp nhận chổ ở của học sinh tại New Zealand do trường học của New Zealand cấp, chứng minh tài chính (nêu trên), giấy khai sinh, sơ yếu lý lịch, hộ khẩu, chứng minh nhân dân, lý lịch tư pháp được cấp bởi Sở Tư pháp của tỉnh, thành phố nơi bạn đăng ký hộ khẩu thường trú (đối với học sinh trên 17 tuổi)...

- Tất cả các loại giấy tờ trên đều phải được công chứng và dịch thuật.
- Thời gian: 1- 3 tuần

Thủ tục chứng minh tài chính để du học tại New Zealand được xét duyệt dựa trên từng điều kiện cụ thể của mỗi gia đình học học sinh và được xét một cách công bằng. Nếu không đủ yêu cầu về hồ sơ chứng minh tài chính, phụ huynh có thể vay số tiền học phí và các chi phí khác trong suốt quá trình học ở New Zealand tại một ngân hàng Việt Nam, dưới sự đánh giá và bảo lãnh nguồn tài chính gia đình của một ngân hàng Việt Nam. Đây là một chính sách mới, hết sức linh hoạt của chính phủ New Zealand nhằm khuyến khích và thu hút du học sinh quốc tế.