Danh mục
Tại sao nên học tại Vương Quốc Anh ?


Một sự lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính
+ Các khoá học ngắn hơn so với các nước khác ( học đại học: 3 năm, Cao học; 1 năm)

+ Chương trình học bổng toàn phần, bán phần ( 30%-50% tiền học phí)

+ Tiết kiệm được hơn 50% cho mọi chi phí từ sách vở tới các chương trình giải trí

+ Miễn phí bảo hiểm và khám sức khoẻ

+ Cơ hội làm thêm 20h/tuần trong kỳ học và trong kì nghỉ ( TB: £4.000 - £4.500 /năm)

Bạn sẽ đạt được bằng cấp quốc tế.
Bằng cấp của Anh được thế giới công nhận và trân trọng ,đó  là tiêu chuẩn cao nhất thế giới. Nhiều nước khác hiện nay cũng đang cố gắng bước theo mô hình của VQ Anh.

Bạn sẽ có những kỹ năng cần thiết để hoạt động trong thế giới hiện đại
Các trường đều sử dụng đa dạng phương pháp giảng dạy và đánh giá kết quả nhằm khích lệ tính độc lập của học sinh cũng như khả năng nắm bắt nội dung các môn học. 
Đặc biệt là ở cấp đại học và sau đại học, sinh viên được khuyến khích đọc rộng, suy xét và phân tích những điều đã đọc, công  khai trình bày tư tưởng của mình trong các buổi thảo luận chuyên đề và những giờ lên lớp. Những khoá đào tạo nghề được thiết kế nhằm trang bị cho bạn kiến thức và kỹ năng để làm những công việc cụ thể.

Bất cứ nhu cầu học tập nào của bạn, Vương Quốc Anh cũng có thể đáp ứng được.
Ở Anh có  tất cả trên ba nghìn cơ sở đào tạo sẵng sàng nhận sinh viên quốc tế,  từ những ngành như lập trình trò chơi điện tử, đại dương học, công nghệ âm nhạc, khí tượng học hoặc kỹ thuật nhiếp ảnh dưới nước, đến những ngành như thiết kế phương tiện truyền thông, nhân chủng học, phụ nữ học, ngành quản lý khách sạn hoặc khiêu vũ
Bạn cũng có thể theo học một số khoá học ngay tại quê hương của bạn thông qua loại hình giáo dục từ xa.

Vương quốc Anh có một nền văn hoá sôi động và tươi vui
Vương quốc Anh là một đất nước đa chủng tộc. Hàng nghìn gia đình từ khắp nơi trên thế giới đã đến sống trên đất Anh và coi đây là quê hương của họ, tạo nên một xã hội đa sắc tộc, dễ cảm thông, và đa dạng về văn hoá.

Một địa điểm lý tưởng cho du lịch
Vương Quốc Anh là một đất nước bốn dân tộc: Anh, Scot-len, Xứ Uên, và Bắc Ai-len. Mỗi nơi đều có lịch sử riêng, phong cảnh đặc thù và nền văn hoá hiện đại của mình. Mạng lưới hàng không, đường sắt, xe buýt đường dài và xe buýt nội thành sẽ đưa bạn đến bất cứ nơi nào bạn muốn đến ở VQAnh với giá đặc biệt dành cho sinh viên; vì thế bạn không cần phải có ôtô riêng như ở một số nước khác.
Nếu bạn muốn tham quan các nước Châu Âu khác thì cũng thật dễ dàng