Danh mục
Thủ tục du học ở Đài Loan

1. YÊU CẦU ĐẦU VÀO & THỜI HẠN NỘP HỒ SƠ
A – Chương trình đại học
Yêu cầu:
* Học lực 3 năm 10+11+12 : 5.5
* Tốt nghiệp phổ thông trung học chính qui hoặc bổ túc (hoặc có giấy chứng nhận tạm thời)
* Bằng HSK : cấp độ 6

B – Chương trình thạc sỹ 
Yêu cầu:
* Tốt nghiệp đại học hoặc chuyên ngành liên quan
* Bằng TOEFL , TOEIC : 450 hoặc IELTS : 4.5


2 – HỒ SƠ NHẬP HỌC GỒM CÓ
 
1. Sơ yếu lý lịch (Theo mẫu)
2. Đơn xin đăng ký nhập học (Theo mẫu)
3. Hình: 4*6 quốc tế: 20 tấm (mặc áo sơ mi trắng thắt caravat nếu là nam, chụp nền trắng)
4. Đơn đăng ký xin học bổng theo mẫu
5. Bằng TNPT, trung cấp, cao đẳng, đại học (dịch thuật sang tiếng Anh hoặc tiếng Hoa, được thị thực tại sở ngoại vụ và VP kinh tế văn hóa Đài Bắc)
6. Học bạ hoặc bảng điểm (dịch thuật sang tiếng Anh hoặc tiếng Hoa, được thị thực tại Sở ngoại vụ và VP kinh tế văn hóa Đài Bắc)
7. Thư giới thiệu của giáo viên dạy ngoại ngữ (tiếng Anh hoặc tiếng Hoa)
8. Thư bảo lãnh của phụ huynh (Theo mẫu, tiếng Anh hoặc tiếng hoa)
9. Giấy ủy quyền của phụ huynh và học sinh (Theo mẫu)
10. Chứng chỉ tiếng Anh (thị thực tại Sở ngoại vụ)
11. Chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Hoa (thi thực tại Sở ngoại vụ) đối với học sinh đăng ký chương trình học bằng tiếng Hoa
12. Các bằng cấp khác nếu có (dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Hoa thi thực tại Sở ngoại vụ)
13. Giấy khám sức khỏe (khám bệnh viện được chỉ định)
14. Bảm cam kết học tập (viết bằng tiếng Hoa hoặc tiếng Anh)
15. Hộ chiếu bản gốc
16. Giấy khai sinh (dịch thuật sang tiếng hoa hoặc tiếng Anh)
17. Hộ khẩu gia đình (dịch thuật sang tiếng hoa hoặc tiếng Anh)
18. Sổ tiết kiệm (do ngân hàng xác nhận số dư tài khoản được thị thực tại Sở ngoại vụ và VP kinh tế văn hóa Đài Bắc)