Danh mục
Trường Mander Portman Woodward

Trường Mander Portman Woodward

    


Trường Mander Portman Woodward (MPW), Anh quốc dành nhiều suất học bổng trị giá tới 50% học phí cho học sinh có nguyện vọng và khả năng theo học khoá phổ thông GCSE và dự bị quốc tế A-level, Foundation khai giảng tháng 1/2018. 

Được thành lập tại London vào năm 1973 bởi 3 sinh viên tốt nghiệp đại học Cambridge. MPW là một trong những trường nổi tiếng và uy tín nhất tại Anh giành cho học sinh ở độ tuổi phổ thông. MPW là điểm đến lý tưởng của du học sinh quốc tế, muốn tiếp tục con đường học vấn của mình tại các trường đại học đẳng cấp thế giới tại Vương Quốc Anh. Mỗi năm, MPW tiếp nhận 100 sinh viên quốc tế, giúp họ có cơ hội phát triển kỹ năng ngôn ngữ, văn hoá để hội nhập và thành công trong môi trường giáo dục đại học chuyên nghiệp.

MPW chuyên đào tạo các khóa học tiếng Anh, GCSE, A-level, dự bị đại học Foundation. Đặc biệt, trường là một trong số ít các trường đào tạo thành công các khóa học chuyên ngành nghệ thuật và y học.

Trong hơn 40 năm qua, MPW đã giúp sinh viên được nhận vào các trường đại học hàng đầu tại Anh Quốc bằng việc cung cấp các bài giảng chuyên sâu với quy mô lớp nhỏ, các bài kiểm tra thường xuyên, hướng dẫn cá nhân trực tiếp từ giám đốc phụ trách học tập và gia sư cá nhân cũng như nhiều hỗ trợ khác trong quá trình học tập. Chính vì những hỗ trợ tỉ mỉ sát sao này mà trường MPW nhận được sự tin cậy gửi gắm con cái của các bậc phụ huynh trên toàn thế giới.

  Tại sao lựa chọn học tập tại trường MPW?

–   Học bổng cao dành cho sinh viên quốc tế 30-50% tại tất cả các bậc học

–   Không cần chứng chỉ Ielts, vẫn có thể đăng ký các khóa học GCSE, A-level

–  Chất lượng dịch vụ chăm sóc sinh viên cao nhất, có 3 khu học xá hiện đại để sinh viên lựa chọn tại Birmingham, Cambridge và London

–  Các lớp học A-levels có sĩ số tối đa 8 học sinh và đặc biệt có những buổi phụ đạo thêm một thầy một trò nhằm đảm bảo các em đạt kết quả cao trong khóa A-levels

–  Phần lớn sinh viên của trường được nhận vào các trường đại học thuộc nhóm Russell Group (các trường đại học hàng đầu) như Đại học Oxford, Cambridge, UCL, LSE, Bristol, Warwick và Edinburgh…

– Môi trường học thực sự Anh Quốc với 75% sinh viên Anh và 25% sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới: đây là điểm hoàn toàn khác biệt so với các trường quốc tế khác, nơi phần đông học sinh là Trung Quốc và Ấn Độ.

– 100% sinh viên đăng ký khóa học nghệ thuật và thiết kế của trường được nhập học tại University of the Arts London.

Website: https://www.mpw.ac.uk/