Danh mục
Giới thiệu về trường Worksop

Giới thiệu về trường Worksop

Worksop là trường nội trú tư thục, nằm trên vùng đất rộng hơn 130 hecta ở thành phố Nottinghamshire. Trường được thành lập năm 1890 và là thành viên của tố chức Woordard Corporation. Đây là một tổ chức gồm 23 trường nội trú danh tiếng của Anh. Hiệu trưởng hiện tại của trường là thầy Gavin Horgan.

Worksop là trường nội trú điển hình Anh Quốc. Mục tiêu của trường là giúp học sinh nắm vững kiến thức phổ thông và nâng cao thể chất cũng như đạo đức tiêu chuẩn của học sinh. Để dễ dàng quản lý và  chăm sóc cho học sinh, trường chia thành 8 khu nhà lớn trong đó 4 khu dành cho học sinh nam, 3 khu  dành cho học sinh nữ và 1 khu dành cho học sinh nhỏ tuổi. Mỗi khu sẽ gồm có 1 người quản lý chính của nhà, 1 người quản gia về sinh hoạt và các giáo viên giúp đỡ cho các môn học chính. Sự phân chia theo khu sẽ giúp học sinh sẽ được quan tâm sâu hơn, chăm sóc tốt hơn , được lắng nghe để nắm bắt kịp thời giải quyết các rắc rối cũng như được hỗ trợ trong việc học trên lớp.

Trung tâm chăm sóc sức khỏe của trường được mở 24/7 với đội ngũ y tá, bác sĩ giàu kinh nghiệm. Hàng tuần sẽ có những buổi khám sức khỏe định kỳ cho học sinh

Worksop luôn định hướng phát triển toàn diện cho học sinh của mình từ kiến thức, thể chất đến tinh thần. Ngoài việc học trên lớp trường còn có vô số các hoạt động ngoại khóa có ích như hội thao, các buổi hòa nhạc, triến lãm khoa học, thăm các trường đại học lớn để hướng nghiệp cho tương lai ….

Chương trình học tại Worksop vô cùng linh hoạt, được bố trí phù hợp để học sinh có thể phát huy được tiềm năng của bản thân. 

 

Lớp 10 – 11: Tất cả học sinh phải học 3 môn cơ bản, Tiếng anh và 3 môn tự chọn. Lớp 12 và 13 hs được học 3 đến 4 môn. Hs có thể tự chọn các môn sau:  

-          Mỹ thuật và thiết kế

-          Kinh doanh

-          Kỹ thuật thiết kế

-          Văn học Anh

-          Thực phẩm và dinh dưỡng

-          Địa lý

-          Lịch sử

-          Tin học

-          Tiếng Latin

-          Âm nhạc

-          Thể dục thể chất

-          Tiếng Tây Ban Nha hoặc Tiếng Pháp

-          Nghiên cứ về Tôn giáo

-          Kịch

Chương trình học tại trường và học phí

 

Chương trình GCSE

£9,955/ kì ( 3 kì học/ năm)

Chương trình A Levels

 

Chi phí trên đã bao gồm học phí, phí ăn ở, sách giáo trình, phí sử dụng trang thiết bị, cơ sở vật chất vui chơi và thể thao, giải trí.

Website: http://www.wsnl.co.uk/