Danh mục
CƠ HỘI HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TRƯỜNG NỘI TRÚ BROOKEHOUSE, ANH QUỐC

Trường nội trú Brooke House College

Brooke House College tọa lạc tại thành phố Market Harborough, là trường nội trú có chất lượng hàng đầu tại Vương Quốc Anh. Brooke House nhận học sinh trên 14 tuổi. Lớp học giới hạn dưới 10 học sinh đảm bảo nguyện vọng học tập của từng cá nhân đều được quan tâm. Đó là lý do để hàng năm, không chỉ thi đỗ các trường Đại học danh tiếng của Vương quốc Anh và Hoa Kỳ, nhiều học sinh Brooke House đã được cấp học bổng toàn phần cho khóa học đại học tại các trường hàng đầu. 100% học sinh của trường đã thi đỗ vào các trường Đại học danh tiếng như: Oxford, Cambridge, Warwich, LSE và Imperial…

Thành phố xinh đẹp Market Harborough

Market Harborough là thành phố nhỏ xinh đẹp với đầy đủ nét kiến trúc cổ kính của Anh Quốc, từ nhà thờ, trường học đến những con đường.

Thành phố nhỏ nên Market Harborough rất an toàn. Thứ nhất, hệ thống an ninh ở đây rất chặt chẽ, thành phố nhỏ nên cũng dễ quản lý hơn các thành phố lớn. Bạn có thể không thường xuyên thấy cảnh sát nhưng họ sẽ luôn có mặt khi bạn cần. Thứ hai, dân cư ở đây chỉ khoảng vài chục nghìn người, con người nơi đây rất thân thiện và mến khách. Bạn có thể bắt gặp các cửa hàng, hệ thống bán hàng tự động mà không cần người quản lý, giám sát.

Market Harborough cách London chỉ một giờ đi tàu và rất gần với Cambridge, Oxford, Birmingham, Leicester, Nottingham. Bạn sẽ có cơ hội ghé thăm những địa điểm nổi tiếng của Anh Quốc vào những dịp cuối tuần hoặc trong các kỳ nghỉ.

Trường chuyên giảng dạy các chương trình Tiếng Anh, GCSE, A Level và Dự bị đại học 1 năm.

Đặc biệt, học sinh không phải trả học phí tiếng Anh bổ trợ, phí bảo hộ trong suốt năm học.


Kí túc xá trường nội trú Brooke House

Học sinh độ tuổi 14 – 19, đam mê, yêu thích và có năng khiếu bóng đá có thể đăng ký theo học tại Học viện bóng đá của trường (Brooke House College Football Academy). Tại đây, các em được đảm bảo học văn hóa buổi chiều và rèn luyện thể chất, kỹ năng bóng đá buổi sáng, tham quan các sân vận động, đá giao hữu với các đội bóng trong khu vực và lân cận vào cuối tuần.

Brooke House có chương trình học hè dành cho học sinh từ 12 – 17 tuổi. Học sinh sẽ được xếp lớp học tiếng Anh với người bản xứ, ăn ở trong khuôn viên trường và tham gia các hoạt động ngoại khóa, thể thao, thảo luận chủ đề theo nhóm, nhằm tìm hiểu và thích nghi với môi trường học tập, văn hóa Anh.

Đăng ký học tại đây, học sinh có cơ hội dành được học bổng trị giá lên tới 100% học phí các khóa học.Thông Thông tin học phí năm học 2017-2018:

               Đối với học sinh ở nội trú: 10.500 bảng/1 kỳ

               Đối với học sinh không ở nội trú: 6.250 bảng/ 1 kỳ

Có thể tham khảo thêm thông tin tại địa chỉ  website của trường: http://www.brookehouse.com.