Danh mục
Chương trình du học Singapore kết hợp thực tập hưởng lương

LSBF Singapore được thành lập vào năm 2011 dưới sự ủng hộ của của LSBF UK và bảo trợ của hoàng tử Michael xứ Kent. Kể từ khi thành lập đến nay trường phát triển một cách nhanh chóng, nhận được nhiều giải thưởng và đánh giá tích cực tại Singapore.

Học viện cung cấp các khóa học mang tính ứng dụng cao, tiêu biểu là ngành quản trị lữ hành và khách sạn và luyện thi chứng chỉ ACCA. Đây là những ngành có cơ hội dễ dàng xin việc lương cao và định cư lớn nhất trong giai đoạn hiện nay.

Chương trình đào tạo về quản trị lữ hành và khách sạn

Chương trình giúp sinh viên được trải nghiệm lý thuyết kết hợp với thực tập thực tế. Trong qua trình học, các sinh viên sẽ được gửi tham gia các khóa thực tập hưởng lương bắc buộc tại các Resort và Khách sạn lớn nhất tại Singapore. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn sinh viên có thể tích lũy được kinh nghiệm, chứng tỏ được tài năng và làm hài lòng các nhà tuyển dụng. Rất nhiều sinh viên khóa trước tại LSBF đã nhận được liên lạc từ các nhà tuyển dụng khi còn chưa tốt nghiệp.

Điều kiện nhập học:

·        Tuổi: từ 17 tuổi trở lên

·        Tiếng anh: IELTS 5.0 trở lên hoặc qua bài kiểm tra tiếng anh của trường (đối với những bạn chưa đủ điều kiện có thể học thêm khóa tiếng anh từ 3-9 tháng của trường)

 Lộ trình học tập:

Các môn học chính bao gồm:

Học phí

·        Diplopma in International Hospitality management: 7500 SGD/năm

·        Advanced Diploma in Hospitality and Tourism management: 9500 SGD/năm

·        BA tại Mỹ: 24000 USD/năm

Học bổng: hiện trường LSBF đang có học bổng 1500 SGD dành cho sinh viên Việt Nam

Kì nhập học: 1,3,5,7,9,11

Liên hệ:

Văn phòng du học Quang Minh

Địa chỉ: Tòa 17T1 Hoàng Đạo Thúy – Hà Nội

SĐT: 04 22471005

Website: www.qmstudy.com

Email: admin@qmstudy.com