Danh mục
8 lý do học sinh nên đi du học Anh từ lứa tuổi 16 – 19 tuổi

1. Chương trình chứng chỉ A, Tú tài quốc tế, Dự bị đại học là bước khởi đầu nâng đỡ bạn trên con đường vào đại học và cũng là nền tảng cho ngành nghề bạn theo đuổi trong tương lai.

2. Nền giáo dục và điều kiện ăn ở tối ưu của một ngôi trường Anh quốc hiện đại giúp bạn sánh vai cùng các bạn quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới chinh phục tri thức của nhân loại.

3. Chương trình chứng chỉ A rất quan trọng vì nó sẽ quyết định bạn được nhận vào trường đại học nào. Giáo viên sẽ giúp bạn trong học tập và nộp đơn vào các trường đại học, từ việc viết bản giới thiệu bản thân cho đến chọn khoá học và trường đại học.

4. Quy mô lớp học nhỏ và phương pháp học tập tại Anh quốc luôn yêu cầu học sinh chủ động tham gia thảo luận, vì vậy bạn sẽ cảm nhận được bài học thú vị hơn và cũng là một cơ hội thực hành tiếng Anh.

5. Bạn sẽ được hưởng đầy đủ những điều kiện để học tập cũng như vui chơi như phòng máy tính, nhà thể thao, xưởng hoạ, phòng thí nghiệm…..

6. Ngoài thời gian học tập ở trên lớp, bạn sẽ có nhiều cơ hội để tham gia vào các hoạt động bổ ích và lý thú như chơi thể thao, tham gia dã ngoại, trình diễn thời trang, lễ hội……

7. Bạn sẽ học được sự tự tin, là điều cần thiết và quan trọng, trong thế giới hiện đại. Môi trường thân thiện của trường học giúp bạn hoàn thiện bản thân , có cơ hội trau dồi kiến thức và những bài học trong cuộc sống hàng ngày.

8. Bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều người bạn nước ngoài, học tập được những điều thú vị mà mình chưa biết từ các bạn, tự tin hơn trong giao tiếp, tự lập, tự chăm sóc bản thân và tự lo cho mình.

Và còn nhiều điều thú vị đang chờ đợi sự khám phá của bạn ở phía trước, tại Vương quốc Anh.